Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tủ tài liệu văn phòng để lưu trữ giấy tờ hồ sơ quan trọng và đem lại sự ngăn nắp cho không gian làm việc, nhưng lại không biết dòng tủ nào có giá tốt, chất lượng vượt trội thì hãy cùng công ty Nội thất Dương Gia dành ra ít phút để tìm hiểu về sơ lược một số đặc trưng cơ bản của các sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn phòng phổ biến hiện nay.

Tủ văn phòng bằng nhôm – kính

Những năm gần đây dòng tủ văn phòng bằng nhôm – kính đang được một số khách hàng lựa chọn sử dụng vì chúng có giá thành rất rẻ so với các loại đựng tài liệu phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn lựa chọn tủ tài liệu văn phòng đúng cách
Hướng dẫn lựa chọn tủ tài liệu văn phòng đúng cách

Nhưng, vì được tạo nên từ chất liệu rẻ tiền nên chúng không đem lại giá trị thẩm mỹ cao, mức độ an toàn với người dùng cũng thấp vì kính dễ  vỡ và cách cạnh của nhôm rất sắc nên có thể gây nguy hiểm nếu chúng ta bất cần trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, nếu quý khách muốn hướng đến một không gian làm việc đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà lựa chọn những mẫu tủ tài liệu văn phòng bằng nhôm – kính cũng là sự lựa chọn sai lầm. Vì nhôm rất dễ bị loang, chúng cũng không được đánh giá ca về tính thẩm mỹ, việc gây ra những tiếng động khó chịu khi sử dụng là k tránh khỏi.

Tủ để tài liệu bằng sắt sơn tĩnh điện

Tủ tài liệu bằng sắt sơn tĩnh điên là dòng tủ tài liệu được nhận định có giá bán phù hợp nhất hiện nay, lại có độ bền với thời gian, ít bị công phá dưới tác động của thời tiết nên việc bảo quản dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẫu tủ tài liệu văn phòng đẹp
Mẫu tủ tài liệu văn phòng đẹp

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, để phù hợp với hầu hết mọi loại hình không gian, cũng như túi tiền của người dùng … tủ sắt văn phòng được các Kiến trúc sư chế tạo ra đa dạng kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Do vậy, quý khách có thể yên tâm vì chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của mình.

Giá bán của dòng tủ tài liệu bằng sắt có đa dạng mức giá khác nhau, trung bình dao động từ 1 đến 5 triệu đồng. Nhưng lưu ý, đối với nhưng văn phòng yêu cầu sự yên tĩnh cao thì không nên dùng tủ sắt bởi chúng cũng dễ gây ra tiếng động khi sử dụng.

Tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ

Cuối cùng là mẫu tủ tài liệu bằng gỗ, phải nói rằng đây là sản phẩm thế mạnh của các thương hiệu nội thất lớn nhỏ hiện nay. Bởi chất liệu gỗ hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu văn phòng

Cụ thể, nếu xét về mức độ sang trọng và đẳng cấp thì khó có dòng tủ nào vượt mặt được tủ gỗ văn phòng. Nhưng, sự sang trọng, đẳng cấp của tủ gỗ không hề tạo nên khoảng cách mà chúng rất gần gũi, ấm cúng, cò nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng.

Đối với những không gian thực sự đẳng cấp, cũng như các doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế lớn có thể lựa chọn tủ tài liệu gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay tủ gỗ công nghiệp cao cấp lại được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi giá thành phù hợp, song vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì không thua kém gì so với gỗ tự nhiên.

About The Author

Close