Sở hữu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp hiện đại, độc đáo như khảng đình được uy tín của hình ảnh thương hiệu và thể hiện tiềm lực kinh tế của công ty. Vì thế, việc đầu tư cho thiết kế văn phòng chưa bao giờ là vấn đề không được chú trọng. Sau đây mời quý khách chiêm ngưỡng hai mẫu thiết kế ko gian văn phòng do nội thất Dương Gia triển khai thực hiện.

Thiết kế thi công văn phòng làm việc tân tiến – phòng đào tạo

Đây là mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho một công ty bất động sản. Căn cứ vào đặc thù công việc và ngành nghề họ kinh danh là bất động sản nên nội thất Dương Gia sử dụng hình ảnh trang hoàng là các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị làm điểm nhân cho loại hình không gian này.

Thay vì sử dụng hệ thống ghế ngồi cố định như những phòng làm việc thông thường thì những chiếc ghế làm việc nhỏ dạng gấp chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mẫu thiết kế này để đáp ứng các buổi học, buổi thuyết giảng cúa hệ thống cán bộ và nhân viên trong đơn vị.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng

Việc sử dụng ghế gập làm việc đem đến tính linh động cao, khi không sử dụng chúng ta có thể gấp và cất gọn vào một nơi, giúp giải phóng không gian và có thể sử dụng không gian cho đa dạng mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó, hệ trần nhà bằng gỗ kết hợp với hình ảnh của các khu đô thị cao tầng độc đáo trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này chính là điểm nhấn ấn tượng cho không gian, mang đến sự hiện đại, tân tiếng song vô cùng ấm áp, gần gũi.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, sáng tạo, truyền cảm xúc

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc dành cho nhân viên này lấy ý tưởng từ khung cảnh đường phố với các bốt điện thoại công cộng. Mẫu thiết kế này đã mang đến cho nhân viên một không gian làm việc vô cùng thú vị, đồng thời có khả năng tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với người đối diện.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Tường bằng gạch, trần thô hở với kết cấu đèn thả trần ấn tượng như gợi cho chúng ta đến với những giá trị mộc mạc, thân quen. Bàn ghế làm việc văn phòng lại mang kiểu dáng thiết kế thời trang, khỏe khoắn … lột tả được hơi thở của cuộc sống hiện đại và bắt kịp xu thế mới.

Sự kết hợp giữa những gam màu trung tính với gam màu HOT như càng, đỏ; chát liệu bóng kết hợp với chất liệu thô sần … cũng được đánh giá cao bởi có độ phản quang tạo ấn tượng vô cùng độc đáo, mới lạ.

Ngoài ra, căn phòng còn trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn bởi sử dụng hệ thống thiết bị không dây. Chính sự gọn gàng ngăn nắp này sẽ mang lại cảm hứng trong công việc, khiến không gian noi that van phong dep và chuyên nghiệp hơn.

About The Author

Close