Có nhiều bạn trẻ muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở xét tuyển nào chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học.

Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này cũng như tìm cho mình được ngôi Trường đào tạo có chất lượng giảng dạy tốt nhất và mở ra một tương lai rộng mở tươi sáng thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Cơ sở xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội năm 2018 ở đâu?

Với mong muốn nâng cao chất lượng của ngành Y tế, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn vững, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và quá trình học tập, làm quen với nghề của sinh viên. Năm 2018, nhà Trường thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều Dưỡng – Cao đẳng Xét Nghiệm với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Cơ sở xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội năm 2018 ở đâu?
Cơ sở xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội năm 2018 ở đâu?

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng Y Dược Pasteur:

Điều kiện 1: Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT.
Điều kiện 2: Có hạnh kiểm đạo đức khá, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng để đăng ký và lựa chọn hiện nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:
1. Phiếu ĐKXT theo mẫu.
2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
3, Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
4. 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
5. Bản sao công chứng học bạ THPT.
6. Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

About The Author

Close