Không chỉ băng tải PU, tăng tải PVC, băng tải xích nhựa cũng ngày càng được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất. Điều này cũng dễ hiểu khi mà băng tải xích nhựa mang lại những lợi thế cho người dùng.

Những lợi thế bạn nhận được khi sử dụng

Băng tải xích nhựa được đưa nhiều vào trong quá trình vận chuyển, sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp. So với các loại băng tải khác như băng tải PVC,.. băng tải xích nhựa không chỉ có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với băng tải xích inox, xích kim loại mà còn nhiều những lợi thế khác.

Đặc biệt, băng tải xích nhựa được thiết kế cấu tạo với bộ khung bằng vật liệu inox chắc chắn, chống rỉ, chống va đập, chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, dây băng xích nhựa cho phép băng tải hoạt động êm hơn, giảm ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Cấu tao của dây băng tải xích nhựa cũng cho phép hệ thống có khả năng kháng hóa chất, chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh, lau trùi.

Ngoài những điểm nổi bật trên, một đặc điểm nữa của băng tải xích nhựa chính là trọng lượng thấp, tính thẩm mỹ cao. Cho nên trong quá trình sản xuất, băng tải xích nhựa luôn phát huy tốt khả năng sử dụng, năng suất khi vận hành. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả  sản xuất.

Ngày nay, băng tải xích nhựa được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nước giải khát , đồ hộp , đóng gói ,chai PET , lon nhôm …

QC: Bạn có ý định học lái xe nâng nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào. Vậy hãy thử liên hệ: Phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe nâng. 

Địa chỉ: Phòng 204 – Trong Trung tâm hỗ trợ và phát triển phụ nữ Hà Nội. Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi)

Điện thoại: 04 632 96956 – Hot line: 0988 694 978 (Mr Dũng)

About The Author

Close