Với mỗi người thuộc mỗi bản mệnh khác nhau thì khi trang trí bàn làm việc cũng sẽ có sự khác nhau. Những món đồ hợp với người này đôi khi lại xung khắc với người khác.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những đồ vật mang lại may mán cho người mệnh Kim khi đặt trên bàn làm việc nhé.

Đặt hình tượng ba loài vật

Với người mệnh Kim, bạn nên đặt hình tượng 3 loài vật là tỳ hưu, kỳ lân và long mã.

Trong đó, tỳ hưu tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Kỳ lân giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân còn long mã mang đến sức khỏe tốt, hỗ trợ cho sự phát triển của chủ nhân.

Khi đặt tượng 3 con vật này trên ban lam viec dep thì bạn cần chú ý hướng chúng ra phía cửa hoặc cửa sổ. Với kỳ lân, nếu đó là con cái thì đặt phía bên phải, con đực thì đặt phía bên trái hướng từ ghế nhìn ra bàn. Tuân thủ quy tắc này thì mới có thể đem lại vận may như mong muốn.

Phòng giám đốc
Phòng giám đốc

>>> Xem thêm các mẫu bàn làm việc đẹp phù hợp với người mệnh Kim tại đây

Các vật phẩm cát tường

Ngoài ra trên bàn làm việc của những người mạng Kim còn có thể đặt một số vật phẩm như: như ý cát tường – tạo cơ hội thăng quan tiến chức, cải thiện các mối quan hệ,… Quả cầu thủy tinh, thạch anh – giúp tinh thần minh mẫn, thể hiện quyền uy và thần thái của chủ nhân. Chú ý nên chọn quả cầu thủy tinh màu nâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đặt cây cảnh thích hợp với cung mạng

Với những người mệnh Kim, nếu muốn thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc thì nên chú ý chọn những vật phẩm được làm từ gốm sứ, đá hoặc kim khí. Khi chọn cây cảnh để đặt trên bàn làm việc thì có thể chọn 1 trong số những loại cây sau cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế,…

Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy
Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc có thể giúp cho chủ nhân có được sự thư thái, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, khi chọn đúng loại cây thì chúng còn hỗ trợ lớn trong công việc, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể làm việc với hiệu suất cao nhất.

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh Kim, bạn cần nắm rõ những quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để có thể tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo, giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc, sức khỏe của chủ nhân.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm bàn làm việc, ghế làm việc văn phòng, tủ đựng hồ sơ giá rẻ thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.

About The Author

Close