Lợi ích khi sử dụng tủ điện âm tường

Việc mỗi gia đình đều lắp đặt các tủ điện âm tường riêng hoặc một vài tủ điện âm tường trong toàn bộ ngôi nhà của mình đã không còn xa lạ, thậm chí trở nên vô cùng cần thiết. Tủ điện âm tường không chỉ giúp các thiết bị, công tắc, ổ cắm hay cầu dao… điện của bạn được bảo vệ an toàn bởi những tác động từ bên ngoài, mà còn bảo vệ người thân của bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ không gặp phải nguy hiểm với các thiết bị điện này.

Thông tin chi tiết lại https://smarthomeknx.net/

Việc sử dụng tủ điện âm tường trong cuộc sóng hiện đại là vô cùng cần thiết

Lắp đặt tủ điện tại gia đình giúp bạn dễ dàng quản lý hệ thống và các thiết bị điện trong gia đình. Tại sao việc lắp đặt tủ điện âm tường hay tủ điện gia đình nói chung lại cần thiết ư? Vì hiện nay, mỗi gia đình đều sử dụng rất nhiều các thiết bị điện và trong đó có nhiều thiết bị điện có công suất lớn như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Do hệ thống điện gia đình ngày càng trở nên phức tạp nên việc lắp đặt tủ điện đẻ quản lý và bảo đảm an toàn là vô cùng cần thiết.

Vậy còn tại sao bạn lại nên lắp đặt tủ điện âm tường thay thế cho các lợi tủ điện thông thường? Với xu hướng nhà thông minh đang dẫn đầu, chưa nói về độ đảm bảo an toàn, mà việc tạo nên không gian hài hòa, đẹp và gọn gàng, hiện đại cho ngôi nhà hay công trình của bạn cũng vô cùng quan trọng. Việc lắp đặt tủ điện âm tường giúp tiết kiệm không gian tối đa và đảm bảo an toàn cho các thiết bị của bạn, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Thậm chí khi xảy ra sự cố điện, so với tủ điện thường, tủ điện âm tường cũng làm giảm mức độ thiệt hại cho vật chất và người sử dụng.

Tại sao nên chọn tủ điện âm tường Hager?

Các sản phẩm tủ điện từ thương hiệu Hager không chỉ nổi bật về thiết kế mà còn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Hager chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với những thiết bị điện không chỉ dẫn đầu xu thế, đi kịp công nghệ thời đại mà còn đặt tiêu chí lợi ích, an toàn người sử dụng lên hàng đầu.  Các sản phẩm của Hager được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ sản xuất thiết bị điện như Pháp, Đức… trên dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu.

Tủ điện âm tường của thương hiệu Hager

Hiện nay, Hager đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với các loại tủ điện từ 12 cho đến 48 module. Dòng sản phẩm tủ điện âm tường do Hager sản xuất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế, ví dụ như đạt tiêu chuẩn: IEC439-3, BS 5486, cấp độ bảo vệ: IP40. Về khả năng chứa, đa dạng tùy thuộc vào từng loại với kích thước khác nhau có khả năng chứa 8-12 Aptomat MCB. Mặt tủ điện âm tường được thiết kế hiện đại, kiểu dáng trang nhã và sang trọng. Màu sắc thanh nhã, bền đẹp. Tủ được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, hoặc 1 số bộ phận làm bằng nhựa Polycarbonate tự chống cháy, chịu va đập, có độ bền cao. Phụ kiện tiêu chuẩn gồm có: vật liệu dẫn bằng đồng đỏ, vật liệu cách điện bằng thanh ray bằng Polyamide nhôm định hình vĩnh cửu. Các sản phẩm tủ điện âm tường Hager sẽ đảm bảo an toàn và tiện nghi cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Xem Thêm chi tiết tại https://smarthomeknx.net/mot-so-luu-y-khi-lua-chon-va-su-dung-tu-dien-am-tuong/

Xem thêm các loại Tủ điện của hager

Bạn cần tư vấn xin liên hệ cho chúng tôi qua SĐT : 093 693 9559

hoặc gmail : smarthomeknx.net@gmail.com

About The Author

Close