Thông thường, nội thất phòng họp thường được thiết kế dựa trên phong cách thiết kế chung của văn phòng mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi với những điểm nhấn ấn tượng cùng với chút phá cách là bạn đã có thể tạo sự mới mẻ với nét riêng độc đáo cho phòng họp của công ty mình. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thiết kế nội thất phòng họp đa phong cách một cách dễ dàng.

Về vấn đề màu sắc sản phẩm trong nội thất phòng họp

Màu sắc trang trí của nội thất ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian phòng họp cũng như vấn về về phong thủy phong thủy và phong cách thiết kế của toàn bộ căn phòng.

Với một doanh nghiệp có các nhân viên trẻ thì những sản phẩm bàn ghế phòng họp sẽ luôn luôn phải đảm bảo được yếu tố cân bằng vừa biểu lộ được sự sang trọng, nghiêm trăng vốn có vừa thể hiện nét năng động, trẻ trung phù hợp với các nhân viên.

Nội thất phòng họp sang trọng
Nội thất phòng họp sang trọng

Cùng với đó, giải pháp tốt nhất được đưa ra đó là sử dụng gam màu trầm và gam màu nhẹ nhàng phối hợp khéo léo với nhau nhằm mang đến 1 sản phẩm nội thất ấn tượng và tạo sự cân bằng với các nội thất khác trong phòng.

Chọn nội thất có kiểu dáng như thế nào?

Với phòng họp đa phong cách thì ngoài yếu tố chọn lựa màu sắc thì việc chọn kiểu dáng bề ngoài của bàn ghế phòng họp cũng rất quan trọng.

Để tạo nên sự sang trọng kết hợp sự năng động cho phòng họp của những doanh nghiệp hiện đại thì khi chọn mua hoặc đặt thiết kế sản phẩm nội thất phòng họp cần phải đảm bảo có thẻ đáp ứng được cả 2 yêu cầu này.

Khi đó, bạn nên chọn những món đồ nội thất phòng họp cho doanh nghiệp mình là những sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng những sản phẩm có sự pha trộn với những vật liệu hoặc kiểu dáng truyền thống, cổ điển.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Chọn những nội thất phòng họp như này cũng sẽ góp phần tạo ấn tượng mạnh với mỗi người khi bước vào căn phòng này.

Những yêu cầu về kích thước của nội thất

Và yếu tố cuối cùng cần quan tâm nếu muốn tạo nên không gian phòng họp đa phong cách cho doanh nghiệp đó là kích thước của sản phẩm.

Cùng với đó, kích thước của bộ bàn ghế phòng họp phải đảm bảo vị trí ngồi cũng như sức chứa cho những thành viên tham gia mỗi cuộc họp, cuộc thảo luân, hội nghị,…

Để đáp ứng được yêu cầu này thì vấn đề về diện tích không gian của căn phòng cũng có vai tro quyết định.

Hi vọng rằng với nội dung bài viết trên đây, quý khách đã biết cách để tạo nên không  gian phòng họp đa phong cách nhằm tạo sự mới mẻ hiện đại cho căn phòng. Nếu khách hàng nào muốn được tư vấn kỹ hơn hoặc muốn tham khảo các mẫu bàn ghế phòng họp mới nhất thì có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

About The Author

Close