Để đáp ứng nhu cầu học tập và kỹ năng về dạy lái xe nâng và cấp chứng chỉ xe nâng tại các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty Cổ phần phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới đường bộ – Bộ giao thông vận tải mở lớp đào tạo vận hành xe nâng trình độ sơ cấp nghề như sau:

1. Đối tượng tham dự khóa học vận hành xe nâng:
– Gần như công dân Việt Nam làm việc tại các vị trí liên quan tới máy móc đồ vật xe nâng, muốn học để biết hoặc tăng kỹ năng nghề nghiệp.
– Có đủ sức khỏe để học tập công việc.
– Trình độ văn hóa phải chăng nghiệp Trung học cơ sở vật chất trở lên.

2. Mục đích tập huấn khóa học vận hành xe nâng:
– Giúp học viên vận hành được những mẫu xe nâng, lái xe nâng an toàn, vận hành đúng thao tác công nghệ quy định, qua Đó sẽ giúp người vận hành xe nâng hạn chế được rủi ro trong giai đoạn vận hành;
– phương pháp mặc xống áo bảo hộ lao động sao cho gọn ghẽ, mũ, giày bảo đảm an toàn;
– Biết thêm về bí quyết dùng các công cụ chữa cháy và thiết bị cứu thương cần thiết;
– một số luật lệ cần nắm lúc đổ nhiên liệu vào cỗ áo chứa và những quy định không được phép sử dụng;
– Hiểu được cấu tạo, cách dùng và tiến hành được những công việc về bảo dưỡng xe nâng hạ;
– Biết được các dấu hiệu điều khiển và lệ luật liên lạc. Nắm chắc và hiểu được nguyên tắc các dấu hiệu đàm luận điều khiển bằng tay giữa người lái và người phụ lái……..
tuy nhiên còn nắm được những cơ chế khác để hoàn thiện phần lớn các quy trình tại vị trí điều khiển xe nâng hạ.

3. Nội dung khóa học vận hành xe nâng:
– Vận hành xe nâng gồm những kỹ năng như lái xe nâng an toàn, thao tác kỹ thuật, nguyên lý, cấu tạo, chức năng, an toàn vận hành xe nâng.
– bắt buộc kỹ thuật, bí quyết rà soát và chăm sóc kỹ thuật tại những cụm chi tiết, bộ phận quan yếu của xe nâng hàng.
– 1 số tài liệu công nghệ can hệ đến xe nâng hàng mà mình quản lý vận hành
– trật tự để vận hành xe nâng hàng an toàn
– các sự cố, tai nạn thường gặp trong giai đoạn vận hành xe nâng hàng hàng và hướng xử lý giải quyết.
– các quy định hiện hành về quản lý xe nâng hàng.
– Nội dung tổng hợp quy trình vận hành và thực hành nghiệp vụ vận hành xe nâng cho học viên cuối khóa.

Cấp chứng chỉ lái xe nâng uy tin tại hà nội

4. thời gian – Địa điểm – Học phí – hồ sơ đăng ký học vận hành xe nâng:
– Thời kì học: Nhà trường sở hữu các khóa học 3, 6,9 tháng. Học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc theo nhu cầu của học viên.
– Địa điểm học tại: Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Vì Và các hạ tầng của nhà trường hoặc tại đơn vị, tổ chức của học viên
– Nhà trường thường xuyên sở hữu lớp khai trường trong tháng.

5. giấy tờ gồm:
– Sơ yếu lý lịch mang xá nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị.
– Giấy khai sinh bản sao.
– Bằng Trung học hạ tầng trở lên photo.
– Chứng minh thư quần chúng. # photo và 4 ảnh 4×6

6. Học phí toàn khóa vận hành xe nâng: + 2.500.000 đ/khóa/học viên

7. địa chỉ tư vấn và hấp thu giấy tờ đăng ký học tại:
Phòng 204 – Trong trọng điểm hỗ trợ và vững mạnh phụ nữ Hà Nội. Số một Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi)
Điện thoại: 04 632 96956 – nóng line: 0988 694 978 (Mr Dũng)

QC: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

1. Giải đáp xuất khẩu cần lao có thời hạn ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, những nước Trung Đông…

2. Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức…đáp ứng nguồn nhân công cho nhà trường.

– Website: www.hocvalamnhatban.com
– Email: hocvalamshinwa@gmail.com ;
– Điện thoại: 043.8727679 – 0912.758479 – 0961.004884.