nghi vấn tư vấn: bí quyết đây 2 năm, hồi tôi 28 tuổi, tôi có bạn trai nhưng cực kì nhanh chóng chia tay vì tôi chuẩn đoán ra anh ta nhiều lần quan hệ với gái mại dâm. Được một thời kì sau tôi đi khám sức khỏe định kì thì cũng mới biết là bản thân đã bị mắc lậu. từ đó đến nay tôi đã vận dụng nhiều thủ thuật chữa trị nhưng bệnh vẫn thường xuyên tái phát. Lần đi xét nghiệm mới đây nhất, bác sĩ kết luận tôi đã bị lậu mủ mạn tính. Tôi được biết địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế HCM là một cơ sở rất uy tín trong việc chữa các một loại bệnh xã hội, do vậy có thể trả lời giúp tôi: lậu cầu mạn tính có chữa được không? Chỉ vì lậu cầu mà đến nay đã 2 năm trôi qua, tôi vẫn chưa dám nhận lời yêu ai. (Châu Linh – TpHCM)

Bạn Linh thân mến!

bệnh lậu là một bệnh xã hội phổ biến do xoắn cầu khuẩn lậu cầu gây ra, con đường lây chính yếu do làm tình không an toàn với người bị bệnh.

Xem thêm : Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả hiện nay

lậu ở chị em phụ nữ thường có một số đặc điểm nhẹ, mập mờ, đôi ngẫu nhiên có dấu hiệu gì khiến nhiều người không biết là mình đã nhiễm bệnh. ví như được chữa sớm và thực hiện tuân theo quy trình chữa thì khả năng cao bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. tuy vậy nhưng, nhiều chị em nữ giới do phát hiện ra bệnh muộn, hoặc trong liệu trình điều trị không tuân thủ những cách nên bệnh không dứt điểm, phát lại liên tục, dằng dai, gây ra lậu cầu mạn tính.

lậu mủ mạn tính có những đặc điểm chung tiêu biểu như tiểu rắt, tiểu khó, đi tiểu thường xuyên trong ngày, nhất là về đêm. nam giới dễ bị viêm mào tinh hoàn, liệt dương, bệnh xuất tinh sớm, suy giảm thèm muốn tình dục. phái yếu thường bị phình to bụng dưới, đau mỏi lưng, vùng xương chậu, dịch tiết âm đạo ra nhiều đương nhiên màu sắc lạ, mùi hôi khó chịu khủng khiếp, kinh nguyệt dị kì không theo chu kỳ, máu kinh tăng nhiều hơn so với bình thường.

bệnh lậu ở nữ giới nếu không được chữa trị dứt điểm sẽ đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh sản như gây ra những bệnh viêm vùng chậu khiến nguy cơ thụ thai giảm, mang thai ngoài tử cung, lây lậu mủ bẩm sinh cho thai nhi, sinh non, khó chịu lúc sinh nở (băng huyết) , thậm chí là vô sinh vĩnh viễn. Vì vậy giả dụ chị em bị bệnh lậu cần tập trung điều trị sao cho hoàn toàn.

lậu kinh niên có lẽ sẽ chữa khỏi triệt để, dù thế quá trình đưa ra cách chữa sẽ trong khoảng thời gian dài, phức tạp, đòi hỏi bản thân người nhiễm bệnh phải thực sự nhất quyết, kiên trì.

các cách thức điều trị lậu mãn tính:

Bài cùng chủ đề : Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tốt, uy tín tại tphcm

– đưa ra cách chữa bằng thuốc kháng sinh. tuy thế nhưng cần lưu ý, điều trị lậu mãn tính cho nữ thời kì, liều lượng thuốc đều phải gấp đôi so với đấng mày râu. giả dụ tiêu dùng chung phác đồ điều trị như với phái mạnh, bệnh sẽ không khỏi hoàn toàn.

– Thuốc tiêm: Spectionmycine 4gr, tiêm bắp hai ngày liên tiếp. dù vậy còn có khả năng sử dụng một vài thuốc Ceftriaxime 1gr, Ceftriaxone 250 mg, Cefoxitine250mg, chú ý là với phụ nữ liều lượng tăng gấp đôi so với nam, số ngày đưa ra cách chữa là hai ngày thay vì chỉ 1 liều độc nhất như với lậu cầu cấp tính.

– Thuốc uống: Unasyn 375mg mỗi lần uống 6 viên, Azithromycin 250mg uống 4 viên/lần, Tequin200mg uống 2 viên/lần. Tất cả một số thuốc này để có thể đưa ra cách chữa lậu mủ kinh niên đều phải tăng liều lượng uống lên hai ngày.

Lưu ý: giải pháp sử dụng thuốc chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc tới bệnh lý khác nhau sẽ có liều lượng khác nhau thành ra bạn tuyệt đối không tiêu dùng thuốc nếu chưa có sự lời khuyên và kê đơn của thầy thuốc.

– Chỉ nên tiêu dùng một quá trình chữa trị độc nhất, việc dùng nhiều một vài giải pháp khác nhau dễ khiến vi rút nhờn thuốc, kháng thuốc, không mang đến hiệu quả tốt.

– nếu có bạn tình cần điều trị song song với bạn tình, để tránh trường hợp đã khỏi bệnh lại bị tái nhiễm lại trong khoảng bạn tình. Tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục chỉ mất khoảng chữa bệnh nhằm mục đích là không lây lan khuẩn lậu mủ cho người khác, cùng lúc hạn chế sự phát triển của bệnh.

– bây giờ, cơ sở y tế đa khoa Đa Khoa Quốc Tế HCM đang tiến hành bí quyết nhiệt điện trường, là một công nghệ hiện đại có khả năng loại bỏ dứt điểm lậu cầu kinh niên, dành cho những người nhiễm bệnh đưa ra cách chữa lần đầu hoặc đã dùng một số bí quyết chữa trị bệnh khác nhưng không mang lại hiểu quả tuyệt đối.

lậu mạn tính có thể chữa trị khỏi dứt điểm được có nhẽ là tin mừng nhất đối với đa số bệnh nhân đang rơi vào cơn tuyệt vọng do bệnh cứ kéo dài dai dẳng, tái phát thường xuyên, tiêu tốn nhiều tiền của, thời kì, không những tổn thất về sức khỏe mà còn khiến tâm lý của họ ảnh hưởng nặng nằn nì.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.