Polyvinylclorua (PVC) là một loại nhựa dẻo có tính đàn hồi cao và chịu được nhiệt, chúng được chia thành 2 loại : PVC mềm và PVC cứng.

+ PVC cứng được ứng dụng trong việc chế tạo ống dẫn nước, làm vỏ bọc kim loại trong môi trường bị ăn mòn, làm thiết bị thông gió … 

băng tải pvc

+ PVC mềm cũng được sử dụng làm ống dẫn nước, làm vỏ bọc cho dây cáp điện… trong đó một ứng dụng quan trọng không thể bỏ sót đó là ứng dụng trong việc chế tạo băng tải PVC. Từ những ưu đểm ở trên rất dễ nhận thấy PVC là nguyên liệu rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong đời sống.

Đặc tính của băng tải PVC

Băng tải PVC được ứng dụng khá rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, thuốc lá, in ấn, điện tử…
– Độ bền kéo của dây băng tải PVC tốt, tuổi thọ dài và không bị dãn trong quá trình hoạt động.
– Bề mặt dây PVC chống nước chịu nhiệt từ (-10 ° C – 80 ° C) có thể chịu được nhiệt độ 110° C trong một thời gian nhất định.
– Băng tải PVC có độ dày 1 -5 (mm).
– Có khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời.
– Khả năng chống rách, bong tróc và tác động trọng lượng dây PVC nhẹ, linh hoạt …
– Băng tải PVC (Mặt trên trơn láng hoặc carô – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.

dây băng tả pvc

Các thông số ở trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp của bạn đưa ra lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với loại hình sản xuất  của mình. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về các loại sản phẩm băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Kavina Châu Á. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải PVC, băng tải PU uy tín, chất lượng hàng đầu hiện hay.

Công ty Cổ Phần Kavina Châu Á
Địa chỉ: KDT Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline/Skype: 0964.893.868
Email: bangtaivietnam@gmail.com 

About The Author

Close