Hội trường là nơi mà khi nhắc đến chúng ta thường nghĩ tới sự trang nghiêm, sang trọng. Từ trước tới nay người ta cũng ít khi đưa thiên nhiên vào trong không gian này vì sợ làm giảm đi sự sang trọng vốn có của không gian. Vậy liệu có thể đưa thiên nhiên vào hội trường mà không ảnh hưởng tới thần thái của không gian không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Phòng hội trường là nơi diễn ra những sự kiện có vị trí quan trọng đối với tất cả các cơ qua, doanh nghiệp. Sự sang trọng, đẳng cấp của không gian hội trường không chỉ được thể hiện ở diện tích không gian, cách bố trí nội thất hội trường mà còn nằm ở cách mà bạn lựa chọn những sản phẩm nội thất hội trường phù hợp trong không gian.

Nếu như bạn muốn đưa yếu tố thiên nhiên vào thiet ke phong hoi truong thì cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần thiết kế những ô cửa sổ lớn. Chúng sẽ giúp bạn đón nhận ánh nắng và luồng gió từ bên ngoài để tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu cho không gian.

Mẫu thiết kế hội trường
Mẫu thiết kế hội trường

Khi bố trí các nội thất tại đây bạn cũng cần chú ý chọn cách bố trí đảm bảo tính khoa học, gọn gàng. Những dãy bàn ghế hội trường gần sát sân khấu cần được lựa chọn kỹ lưỡng vì đây là khu vực dành cho những đại biểu quan trọng. Trong khi đó, những dãy ghế phía sau thì cần phải đảm bảo có đủ số lượng, khoảng cách giữa các dãy ghế, hàng ghế đủ để có thể đi lại thuận tiện.

Khi thiết kế nội thất hội trường khu vực sân khấu luôn đảm bảo được thiết kế cao hơn so với mặt bằng của khán giả. Điều này sẽ giúp sự phân chia khu vực rõ ràng, giúp mang lại sự tiện nghi cho mọi vị khách khi theo dõi sự kiện. Bàn hội trường nên dùng là loại bàn bằng gỗ có hoa văn trang trí. Ghế ngồi thiết kế đa năng, tiện nghi. Hệ thống đèn điện hiện đại. Cùng với đó bạn cũng có thể sử dụng thêm rèm để che ánh sáng từ ngoài cửa sổ khi cần thiết.

Mẫu nội thất hội trường
Mẫu nội thất hội trường

Bên cạnh việc đưa thiên nhiên vào hội trường bằng cách sử dụng sử sổ thì bạn cũng có thể dùng tới những chậu cây cảnh để bố trí ở phía đầu hoặc cuối hội trường. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian luôn tràn đầy năng lượng và cao cấp hơn.

Như vậy, rõ ràng việc thiết kế nội thất phòng hội trường khi đưa yếu tố thiên nhiên vào thì sẽ không hề bị ảnh hưởng về sự sang trọng, trang nghiêm như nhiều người vẫn nghĩ. Trên thực tế thì chúng còn mang lại những giá trị cao hơn thế.

Để thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp cũng những bộ bàn, ghế hội trường cao cấp, mời các bạn liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

About The Author

Close