Nội thất hội trường cổ điển mẫu thiết kế tưởng như đã đi vào quên lẫnh, nhưng tại thời điểm này lại trở thành mẫu thiết kế HOT, là sự pha trộn thêm thắt của đa dạng khía cạnh khác biệt vừa tạo nên tính cổ điển mà lại vẫn bảo đảm độ chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng hội trường chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy, cộng với phong cách làm việc khoa học và tận tâm, chu đáo và nhiệt tình, giá thành lại vô cùng phù hợp … là những ưu điểm vượt trội mà công ty Nội thất Dương Gia đang cố gắng mang đến cho quý khách hàng

ghế hội trường rẻ đẹp
ghế hội trường rẻ đẹp

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ Thiết kế, đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm, cộng với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều dự án thiết kế nội thất hội trường nói chung, thiết kế nội thất hội trường cổ điển nói riêng trước đó, Nội thất Dương Gia cam kết sẽ mang lại cho KH sự hoàn hảo nhất.

 

Chất liệu chính dùng trong các dự án thiết kế hội trường cổ điển là gỗ tư nhiên, bởi đặc trưng của gỗ tự nhiên là hàm chứa những nét đẹp mang hơi hương cổ điển. Phông cách nội thất phòng hội trường cổ điển được chế tác từ các vật dụng như: Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên, ốp tường và ốp trần gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên … cùng với đó là sự phối hợp của đa dạng phụ kiện kèm theo để tạo nên nét cổ điển cho hội trường khách hàng.

Qui trình thiết kế nội thất hội trường cổ điển

  • Trao đổi, thảo luận trực tiếp với khách hàng để làm rõ ý tưởng

  • Thực hiện khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế hội trường cổ điển sơ bộ

  • Thiết kế tổng thể, chi tiết

  • Duyệt thiết kế và chọn lựa sản phẩm phù hợp cho thiết kế nội thất hội trường.

  • Dựa vào thiết kế đã phê duyệt để dự toán và xác định tiến độ dự án

Chúng ta đều biết, không nội thất hội trường là nơi sinh hoạt chung, hội họp quan trọng của cơ quan, trường học, công ty, là bộ mặt của tổ chức, đơn vị, chính vì thế cho nên một nội thất sang trọng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động là ưu tiên số 1 trong thiết kế tổng thể của cả một dự án xây dựng lớn.

mẫu nội thất hội trường đẹp
mẫu nội thất hội trường đẹp

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất hội trường, Nội thất Dương Gia Việt Nam đem lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về thiết kế, ko gian cũng như chất lượng của các sản phẩm nội thất hội trường với giá cả hợp lý nhất.

About The Author

Close