Móng tay đẹp luôn là một trong những mối bận tâm lớn của nhiều bạn nữ không kém các bộ trang phục đẹp, với những người yêu nail thì nó là cả một thế giới tâm hồn để thể hiện cá tính chính mình. Học vẽ móng tay không dễ cũng không hề khó, với những mẫu được giới thiệu dưới đây thì bạn có thể biết thêm một số cách vẽ móng sáng tạo độc nhất cho chính mình.

Một vài ý tưởng vẽ móng cho bạn thích học vẽ móng tay.

Họa tiết trong mẫu nail này được lấy từ những yếu tố kinh dị ma mãnh như đầu lâu, con ma hay các loại côn trùng (nhện). Bộ móng kiểu này chỉ phù hợp khi tham sự ngày lễ halloween, nhưng bởi màu sắc được phối một cách rất đáng yêu nên bạn cũng có thể diện nó tới những bữa tiệc sang trọng. Một cá tính nổi trội và ấn tượng sẽ giúp bạn giành được nhiều sự chú ý của mọi người.

Những khuôn mặt đa dạng, hình những con mắt sắc sảo là sự sáng tạo đến mê ly của người làm móng. Khuôn mặt của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, các họa tiết vương miện và hoa văn được cách điệu, trang trí khéo léo lên tất cả các móng tay. Học làm nail mẫu này sẽ khá phức tạp, nó đòi hỏi bạn có kỹ năng vẽ tốt, kỹ thuật tô màu đẹp và tinh tế, cộng thêm một trí tưởng tượng và phác thảo nên một bố cục hài hòa, mỗi móng mang một họa tiết riêng, nhắn nhủ những thông điệp riêng.

Ở mẫu nail tiếp theo này không có nhiều họa tiết sinh động như mẫu trước, chỉ là sự kết hợp giữa hai mảng màu đối lập cam sáng và màu đen, thêm hình con nhện ở một móng để tạo điểm nhấn. Mau cam sáng rất nổi bật, nó sẽ trở nên chói lóa và không đẹp mắt nếu tô riêng lẻ, nhưng màu đen đã kìm hãm bớt những nhược điểm này lại, làm bộc lỗ rõ ưu điểm bắt mắt và trẻ trung của tông màu cam.

Áp dụng kỹ thuật vẽ đầu móng, dùng tông màu trắng để tô và để nguyên màu móng trong của móng thật, chỉ phủ một lớp bóng không màu. Riêng ở ngón áp út, người vẽ phá vỡ vẻ đẹp dịu dàng vốn có, trang trí những đường sọc kẻ cùng một khuôn mặt ma kinh dị đang cười, trông không hề đáng sợ mà có chút hài hước đáng yêu.

Nếu muốn được dạy vẽ móng tay thật đẹp bằng những kiểu nail nghệ thuật như trên thì bạn cần được đào tạo qua một khóa học làm nail chuyên nghiệp, có kỹ năng và óc thẩm mỹ tinh tế thì việc vẽ những mẫu nail đẹp hơn là điều không quá khó khăn.

About The Author

Close