Thiết kế nội thất nhà hàng là một công việc không hề đơn giản. Bởi đây sẽ là yếu tố song song với những thực đơn để tạo nên sự khác biệt, nổi bật và tạo dấu ấu riêng của mỗi nhà hàng.

Trong đó, vách ngăn nội thất trong nhà hàng cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Chọn được vách ngăn phù hợp thì tổng thể không gian sẽ trở nên đẹp, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, không phải nhà hàng nào cũng được thiết kế sẵn thành những không gian khác nhau cho thực khách. Trên thực tế thì với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì bạn cũng không nên đặt tất cả khách của mình trong cùng một không gian. Điều này sẽ làm phá hỏng tính chuyên nghiệp. Do đó, việc dùng tới những vach di dong là điều cần thiết.

>>> Xem thêm một số mẫu vách ngăn di động đẹp tại link: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong

Vách ngăn đẹp
Vách ngăn đẹp

Chúng không đơn giản là sản phẩm đáp ứng nhu cầu phân chia căn phòng như ý muốn mà còn có thể tạo nên điểm nhấn bởi chính kiểu dáng mà chúng mang lại. Chính điều này tạo nên những cảm hứng thú vị cho mỗi thực khách, giúp họ có được sự thoải mái, dễ chịu và tận hưởng bữa ăn một cách ngon miệng hơn. Thậm chí, chúng cũng có thể là nguyên nhân để mỗi thực khách có l do để quay lại nhà hàng bạn.

Vậy rõ ràng, việc sử dụng vách ngăn di động có thể giúp bạn tạo nên một không gian nhà hàng đẹp, sang trọng mà không tốn quá nhiều chi phí. Dưới đây là một sỗ mẫu vách ngăn được sử dụng trong không gian nhà hàng có thể đáp ứng những yêu cầu trên đây.

1. Đầu tiên là mẫu vách ngăn được làm với những hoa văn trang trí được thiết kế chau chuốt. Vách có màu nâu cổ điển đem lại sự quý phái cho nhà hàng, Mẫu vách ngăn nhà hàng này rất thích hợp với những nhà hàng thiết kế theo phong cách cổ truyền những hoặc những quán trà đạo mang phong cách Nhật Bản.

Tổng hợp các mẫu vách ngăn nội thất
Tổng hợp các mẫu vách ngăn nội thất

2. Mẫu vách ngăn đẹp  thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là vách ngăn nội thất với họa tiết là những chiếc lá mềm mại. Chúng tạo cảm nên sự lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên. Kiểu vách ngăn này có thể áp dụng cho những quán cafe nhạc nhẹ, quán ăn mang phong cách nội thất châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc hay nhà hàng cổ truyền VN.

3. Nếu bạn đang tìm một mẫu vách ngăn di động nhà hàng mang đến sự tinh tế và sang trọng thì chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu vách này sử dụng gam màu trắng sáng tự nhiên, đem đến sự tinh khiết của luồng ánh sáng tạo nên sự thư thái, dễ chịu cho người nhìn. Bất cứ thực khách nào khi tới đây, dù là người khó tính thì cũng sẽ nhanh chóng bị mẫu vách ngăn nội thất này “hấp dẫn” ngay lập tức.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra mẫu vách ngăn di động phù hợp cho nhà hàng của mình thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất.

About The Author

Close