Là “bộ máy” vận hành mọi hoạt động của công ty, tác động trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng. Chính vì thể, vấn đề thiết kế văn phòng làm việc luôn được các nhà quản lý chú trọng đầu tư đặc biệt. Là một trong những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, Nội thất Dương Gia tự tin sẽ cùng quý khách kiến tạo nên những không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng dành cho nhân viên

Đây là thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành riêng cho nhân viên được đánh giá rất cao về công năng và tính thẩm mỹ, cũng như những cải tiến mang tính sáng tạo đột phá để tạo nên một một môi trường làm việc hoàn hảo nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Thay vì sử dụng những bức tường xây cố định đã trở nên quá quen thuộc và nhám chán, nội thất Dương Gia thay thế bằng các tấm kính lớn. Đây là một ý tưởng vô cùng thông minh, vừa có thể thiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm ko gian, lại vừa tạo ra được tầm nhìn vô cùng thoáng đẹp trong văn phòng làm việc.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Xuyên suốt trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc này lấy cảm hứng chủ đạo của là sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Cột văn phòng được tạo nên từ hình ảnh những cơn lốc xoáy vô cùng ấn tượng. Lối đi chính với các đường nét uốn lượn mượt mà và mềm mại như những con sóng chắc chắc sẽ đem đến sự phấn khích, kích thích tư dung và óc sáng tạo của con người.

Mặt khác, nội thất trong không gian phòng làm việc dành cho nhân viên cũng được gia công rất khoa học và sáng tạo với các modul bàn làm việc làm cho các nhân sự có thể dễ dàng liên kết & tương tác, hỗ trợ nhau trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế phòng làm việc đẳng cấp cho giám đốc

Mẫu phòng làm việc giám đốc này thích hợp với người trẻ, yêu thích sự sáng tạo trong công việc bởi được thiết kế theo xu thế trẻ trung, hiện đại song vẫn đảm bảo sự trang trọng & uy quyền của người đứng đầu công ty.

Thiết-kế-văn-phòng-phù-hợp-với-bộ-nhận-diện-thương-hiệu-công-ty-1
Thiết-kế-văn-phòng-phù-hợp-với-bộ-nhận-diện-thương-hiệu-công-ty-1

Sự phối hợp hoàn hảo giữa hai tông màu đen và trắng tạo nên vẻ đẹp lịch lãm, tân tiến. Bàn và ghế giám đốc mang kiểu dáng thiết kế hiện đại, với những đường nét sắc sảo, đẹp mắt, cộng với cơ cấu thiết kế thông mình sẽ là những vật dụng tạo nên điểm nhấn cho không gia, hỗ trợ công việc hiệu quả.

Ngoài ra, mẫu văn phòng làm việc dành cho giám đốc này còn gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi chiếc tủ hồ sơ giám đốc được thiết kế âm tường, vừa có khả năng lưu trữ hồ sơ, đồng thời lại vừa có khả năng trang trí giúp bố cục không gian thêm hài hòa, chuyên nghiệp.

About The Author

Close