Bây giờ, khi cuộc sống ngày càng tiên tiến, nhu cầu tổ chức những event diễn ra ngày một phong phú hơn thì việc thiết kế hội trường càng được chú trọng. Những món đồ nội thất được biểu thị trong một hội trường sẽ được lựa chọn kĩ càng hơn đặc biệt là những mẫu ghế hội trường.

7 mẫu ghế hội trường văn phòng nhập khẩu, ghế hội trường của Hòa Phát

Mẫu ghế hội trường ADM0035

Đây là mẫu ghế hội trường nhập ngoại chuyên dùng cho rạp chiếu phim. Ghế có lưng tựa cao hơi ngả , đệm ngồi & đệm tựa bằng mút đúc lạnh, đàn hồi tốt, êm ái khi dùng. Tay ghế có khay để cốc thuận tiện, thích hợp cho việc vừa xem phim vừa uống nước.

Mẫu ghế hội trường HJ8013

Mẫu ghế ngồi hội trường nhập khẩu HJ8013 với ưu thế khá tiết kiệm diện tích với thiết kế ghế đôi, dùng chung tay cầm giữa. Dòng ghế này rất được yêu thích cho các ko gian hội trường hiện đại, sang trọng & tao nhã.

Mẫu ghế hội trường HJ09a

Ghế phòng hội trường nhập khẩu HJ09a có đệm mút đúc cao sang, không cần đến tấm ốp lưng mà vẫn mang lại cảm nhận êm ái & sảng khoái. Điểm thu hút tạo nên sự sang trọng cho ko gian hội trường là sự hài hòa trong phối hợp màu sắc. Lưng ghế hơi ngả kết hợp với đường vân trang trí giúp nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo.

ghế hội trường
ghế hội trường

Mẫu ghế phòng hội trường HJ9126-a

Ghế phòng hội trường nhập khẩu HJ9126-a là dòng ghế được thiết kế với kiểu dáng ghế hai chỗ ngồi, chung tay cầm giữa, khung chân được làm bằng thép. Ghế có chân trục giữa bền chắc bắt cố định xuống sàn.

Đệm tựa của ghế hội trường bằng mút đúc lạnh có bọc vải nỉ êm ái. Ghế HJ9126-a có thiết kế kèm theo bàn viết thông minh gập mở tiện lợi. Đây là sản phẩm nội thất phù hợp với những không gian hội trường rộng lớn, hiện đại & đẳng cấp.

Ngoài ra, như bạn thấy thì có nhiều ko gian hội trường với đặc thù, tính chất khác biệt, cho nên việc lựa chọn & bày trí ghế hội trường cần dựa vào từng không gian cụ thể để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Mẫu ghế hội trường văn phòng thương hiệu nội thất Hòa Phát TC07b

Ghế hội trường của công ty hòa phát TC07b được thiết kế với khung chân bằng thép, đệm mút đúc bọc vải, tay, ốp tựa bằng gỗ. Ghế có cơ cấu gấp bàn viết làm bằng hợp kim nhôm cao sang, tiêu dùng tiện dụng, nhẹ nhàng.

Mẫu ghế hội trường TC07b được dùng cho không gian phòng hội trường, phòng hội nghị, trường đại học …

Mẫu ghế hội trường văn phòng thương hiệu Hòa Phát tc314

mẫu ghế hội trường
mẫu ghế hội trường

Ghế hội trường tc314 là loại ghế chân tĩnh, được gia công từ các chất liệu cao sang như: đệm tựa bọc vải nỉ, khung ghế bằng thép sơn tĩnh điện, tay ghế ốp gỗ nhựa, tân tiến, kết cấu chắc chắc thích hợp với ko gian hội trường dùng cho phòng họp, hội thảo.

Mẫu ghế ngồi hội trường Hòa Phát ght11

Ghế ngồi hội trường thương hiệu nội thất Hòa Phát ght11 thuộc dòng ghế hội trường cổ truyền thiết kế dễ dàng hơn hẳn so với dòng ghế ngồi hội trường có bàn viết. Nhưng không bởi vậy mà điểm tốt của dòng ghế này bị hạn chế.

Ghế sử dụng chân tĩnh theo phong thái truyền thống với phần tựa khung gỗ thẳng liền lưng, đệm tựa bọc pvc, dp04 hoặc vải nỉ. Ghế sử dụng gỗ tần bì hoặc gỗ acacia.

Hiện nay trên thị trường, ghế thương hiệu nội thất hòa phát ght11 rất được ưa chuộng dùng trong các phòng họp hội trường, ở các công ty.

About The Author

Close