Thời tiết mùa hè nóng nên việc lựa chọn những gam màu lạnh cho trang phục và trang điểm cho móng và dịu bớt cái oi ả của hè. Những mẫu nail được giới thiệu dưới đây đang là xu hướng làm đẹp được yêu thích của nhiều chị em, cùng khám phá những vẻ đẹp lạ mắt qua chiếc móng tay bé xinh.

Móng tay đẹp bắt mắt với những mẫu nail đặc sắc.

Những mẫu nail này không quá phức tạp nhưng được kết hợp khéo léo với những gam màu ấn tượng, xua bớt đi cái nóng mùa hè, hợp với xu hướng thời trang trong những ngày nóng. Kết hợp màu sắc trong vẽ nail tùy thuộc vào khiếu thảm mỹ của người học làm nail, bạn cũng có thể sở hữu bộ móng đẹp nếu biết cách kết hợp màu sắc bắt mắt.

Đang mùa hè oi bức thì dùng những họa tiết đậm chất đông và cá tính vẽ trên nền sơn màu đen trầm ấn tượng, tạo nên một mẫu nail khác biệt.

Với những cô nàng yêu thích nhũ xanh hãy dùng luôn màu này để vẽ thành các họa tiết sóng lượn đẹp lấp lánh. Màu nền dùng sơn nude nên chúng hoàn toàn phô bày được vẻ đẹp của mẫu nail này. Bông hoa 5 cánh điểm giữa vùng móng để trống tạo nên một điểm sáng cho toàn bộ móng tay.

Màu xanh lam ày chính là mẫu đơn giản nhất, các bạn không có nhiều kinh nghiệm viết có thể học vẽ móng tay cơ bản với kiểu nail này. Chỉ cần một màu sơn nền cơ bản cùng sơn bóng phủ, bạn cắt tỉa móng gọn gàng rồi tô sơn là xong, chú ý chia thành 2 lần tô sơn với 2 lớp mỏng, sơn bám chắc và lên màu đẹp hơn.

Lấy cảm hứng từ người tuyết mát lạnh để làm dịu bớt cái nóng mùa hè, những họa tiết người tuyết và bông tuyết được tô điểm trên nền sơn đỏ trầm. Khi nhìn vào mẫu nail này thì người ta ta dễ dàng cảm nhận được sự tươi mát và dễ chịu trong những ngày thời tiết hanh nồm bức bối.

Màu xanh dương thăm thẳm được trang trí bởi những chấm bi nhỏ màu trắng tập trung ở đầu móng. Trông mẫu nail này như một bầu trời sao đêm vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và bí ẩn.

Những bạn nào thích học vẽ móng theo phong cách những mẫu nail ở trên có thể đăng ký lớp học làm nail từ cơ bản tới chuyên nghiệp tại Nail Thùy Liên. Đây là một địa chỉ đào tạo nail rất uy tín đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê nail theo học.

About The Author

Close