Phong cách làm nail 3D sang chảnh được giới trẻ rất yêu thích, hầu hết tại các tiệm nail khách hàng đều rất thích kiểu vẽ móng tay này, vì vừa đẹp vừa sang trọng. Vẽ nail 3D mỗi người có một phong cách riêng nên nếu muốn thể hiện cá tính của mình có thể học một khóa học làm nail chuyên nghiệp 3D, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng và những kiến thức về nail cơ bản, nail nghệ thuật bài bản.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nail 3D dưới đây và khám phá cách vẽ để làm nail bộ móng tay tuyệt vời như này.

Học làm nail nghệ thuật 3D đẹp mắt.

Móng tay 3D đẹp và sang chảnh, các họa tiết rõ nét bởi chúng được đính lên móng. Có hai cách vẽ móng tay 3D mà bạn nên biết: Một là đính trực tiếp họa tiết 3D lên móng thật, để có thể làm vậy thì bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn, bởi các phụ kiện 3D nổi nên để bám chắc được vào móng sẽ khó hơn là gắn móng giả.

Hai là cách đính móng giả 3D lên móng, cách làm này nhanh gọn và dễ hơn đính lên móng thật, độ bền của mẫu nail 3D gắn móng giả khá bền, không bị rơi khi hoạt động, tuy nhiên lúc gỡ móng ra cần cẩn thận vì lớp keo dính có thể làm móng thật bị xước và sần sùi.

Các họa tiết 3D rất đa dạng, có thể là các hình sticker hoặc các hình trang trí viên đá hay bông hoa, ngôi sao, hình hoạt hình,…Mỗi người có thể sáng tạo nhiều mẫu hình 3D gắn lên móng, bởi trước khi vẽ móng thì bạn cần có bột tạo hình các phụ kiện kèm theo để có thể bắt tay vào học vẽ móng tay kiểu 3D nghệ thuật này.

Nghệ thuật vẽ 3D trên móng khá là khó nên hầu như các bạn không được đào tạo qua các kháo học làm nail chuyên nghiệp khó có thể tự vẽ được. Các bước thực hiện và phụ kiện chuẩn bị phức tạo hơn cách vẽ nail thông thường, vì vậy vậy hầu hết mọi người muốn sở hữu một mẫu nail 3D nghệ thuật thật đẹp đều phải ra tiệm nail.

Nếu bạn tham gia khóa học dạy vẽ móng tay nghệ thuật của Nail Thùy Liên, chỉ trong một thời gian ngắn bạn có thể thành thào các kỹ năng và kỹ thuật vẽ móng hiện đại nhất. Khóa học vẽ nail nghệ thuật của Nail Thùy Liên chuyên đào tạo cho những bạn có đam mê với nghề nail và muốn theo đuổi nghề lâu dài, các bạn thích học để biết thêm về nail cũng có thể đăng ký theo học.

About The Author

Close