Tỷ lệ chị em phụ nữ mắc viêm âm đạo đang càng ngày có xu hướng tăng cao. Vi đấy, nhu cầu tìm kiếm cơ sở địa chỉ chữa viêm âm đạo tphcm, chất lượng cũng được người bệnh đặc biệt sử dụng rộng rãi. Bệnh viêm âm đạo được xếp vào một trong các căn bệnh phụ khoa dễ gặp ở phụ nữ. Theo những bác sĩ chuyên khoa, bệnh viêm âm đạo không phải là bệnh khó điều trị, tuy nhiên khả năng tái phát của bệnh rất cao, nếu ko được chữa trị sớm. Vậy đâu là phòng khám điều trị viêm âm đạo hiệu quả, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây:

chữa viêm âm đạo ở đâu uy tín

TTƯT – BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai, nhân viên y tế sản phụ khoa, cho biết: bệnh viêm âm đạo tuy không dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người. tuy nhiên nếu để lâu kéo dài, các tác nhân dẫn tới bệnh có thể mau chóng lây lan và dẫn đến bị viêm các khu vực quanh đó, đe dọa đến chức năng sinh sản của phụ nữ. Với các phụ nữ đang mang thai nếu viêm nhiễm âm đạo có thể dẫn đến sảy thai hoặc thai sinh non.

Theo bác sĩ Nguễn Thì Huỳnh Mai, đối với bệnh viêm âm đạo, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động ngăn chặn và phòng tránh được các nguy cơ của bệnh lý này. Bằng kỹ thuật nhận biết sớm và đi khám, điều trị kịp thời tại các phòng khám đa khoa địa chỉ chữa viêm âm đạo. Và tuyệt đối không được tự tiện mua và chỉ định thuốc, hoặc nghe theo lời méc bảo chữa theo các công nghệ dân gian. do muốn trị viêm âm đạo thì nên xác định được nguyên do và mức độ bệnh. Nếu điều trị ko rõ căn nguyên bệnh sẽ ko khỏi được. Thậm chí, còn diễn biến nhanh hơn và dễ phát sinh hiện tượng nhờn thuốc, dẫn đến khó khăn cho giai đoạn trị liệu sau này.

hiện tại, có hầu hết các địa điểm y tế được mở ra và hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa. ngoài ra, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, hàng ngũ bác sĩ, cách trị. Chính do những điều này, khiến cho không ít người bệnh cảm nhận thấy hoang mang trong việc chọn lựa địa chỉ trị liệu bệnh viêm âm đạo uy tín và thành công.

Việc lựa chọn địa chỉ địa chỉ chữa viêm âm đạo cần tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp chữa trị, trang thiết bị y tế và môi trường khám chữa bệnh,…Nếu người bệnh đang có những dấu hiệu bị viêm âm đạo, hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Từ lâu phòng khám phụ khoa quốc tế đã trở nên địa chỉ chữa viêm âm đạo, uy tín và chất lượng được nhiều nữ giới ở khu vực Tp.HCM và những tỉnh phụ cận tin yêu chọn lựa. do các ưu điểm sau:

– Đa khoa quốc tế HCM đã được bộ y tế cấp giấy phép, đảm bảo được tính pháp lý và tạo được sự yêu mến và an tâm của bạn gái.

– Là cơ sở chuyên khoa về khám chữa những bệnh lý sản phụ khoa, nam khoa.

– cơ sở hạ tầng của phòng khám được xây dựng tiên tiến, ko gian khoáng đãng, sạch sẽ. những phòng chức năng như phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu, ngăn chặn xét nghiệm đều được vô khuẩn cẩn thận.

– Đa khoa quốc tế luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu mới hầu hết từ những nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Singapore,…. Giúp chẩn đoán nhanh, xác thực và chữa trị kịp thời.

– hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa, làm việc tại phòng khám phụ khoa đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đã từng thăm khám và chữa trị hiệu quả đối với nhiều trường hợp bạn gái bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa bao gồm bệnh viêm âm đạo.

– Luôn cập nhật và ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị viêm âm đạo tiền tiến nhất.

– Phương pháp phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người bệnh.

– người bệnh được khám điều trị viêm âm đạo theo mô hình “một chuyên gia – một y tá – một bệnh nhân”. vì thế đa số thông tin cá nhân của bạn gái luôn được bảo mật tuyệt đối.

– Hơn nữa, hầu hết mức chi phí trị liệu viêm âm đạo, đều được công khai sáng tỏ, trong công đoạn khám và tư vấn, người bệnh phải được thông báo rõ về mức chi phí chữa trị. Việc này sẽ giúp cho tâm lí của bệnh nhân an tâm hơn trước lúc bước vào quy trình chữa.

Chính do những nguyên tố trên, đã tạo nên một phòng khám đa khoa quốc tế HCM uy tín, chất lượng. Được đa số người tin tưởng và lựa chọn là phòng khám phụ khoa chữa viêm âm đạo ở đâu tphcm.

các biện pháp trị liệu viêm âm đạo tại địa chỉ quốc tế HCM

lúc tới thăm khám và trị viêm âm đạo tại địa chỉ quốc tế HCM, bạn gái sẽ được thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng cẩn thận. đồng thời xét nghiệm dịch âm đạo để tìm ra căn do dẫn đến bệnh. Sau ấy, bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ vào độ viêm nhiễm, duyên do gây ra bệnh, cũng như hiện tượng sức khỏe của mỗi bạn gái để đưa ra phác đồ điều trị bệnh thích hợp và hiệu quả.

hiện tại tại địa chỉ quốc tế HCM, những nhân viên y tế đã và đang áp dụng các phương pháp chữa trị bệnh viêm âm đạo sau:

– công nghệ Ozone

+ Chỉ sau từ 5- 10 phút, các vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt tới 99.98%.

+ ko làm mất độ thăng bằng độ ph trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có nhiệm vụ phụ đối với thân thể bệnh nhân.

– biện pháp Oxy xanh kỹ thuật của Đức

+ Trong thời kì từ 5-10 phút các tác nhân dẫn tới bệnh bị tiêu diệt tới 99,85% trạng thái kết cấu DNA của vi khuẩn gây ra bệnh bị phá hoại.

+ mức độ cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo không bị mất đi, đồng thời với việc sử dụng phương pháp oxy xanh người bệnh ko phải chịu cảm giác đớn đau mà sức đề kháng của cơ thể bệnh nhân được tăng, đem lại kết quả trị liệu tốt nhất.

– chữa trị viêm âm đạo bằng phương pháp Đông – tây y kết hợp

Sau lúc chữa trị bằng các biện pháp tây y, nữ giới sẽ được tư vấn sử dụng thêm thuốc đông y, có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên được chiết ra từ các thảo dược có nhiệm vụ thanh nhiệt tiêu độc, hoạt huyết trục ứ, tăng sức đề kháng của cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch nên hết sức an toàn và thành công.

Nếu chị em có thắc mắc gì muốn được tư vấn thêm hoặc cần đăng ký đặt lịch, hãy chủ động liên hệ đến số hotline (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111.

phòng khám đa khoa uy tín tại tphcm