Hiện nay có rất nhiều bí quyết chia sẻ về cách tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên nếu như bạn áp dụng không đúng cách có thể sẽ dẫn tới tình trạng phản tác dụng. Do vậy bạn cần phải thận trọng hơn khi áp dụng các phương pháp tăng cân. Dưới đây là cách tăng cân nhanh trong 1 tuần với chuối, phương pháp đơn giản dễ áp dụng, hiệu quả nhanh chóng.  Vậy áp dụng như thế nào? cùng chúng tôi theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Công dụng của chuối trong việc tăng cân

Nhiều người biết đến chuối như một loại quả ăn vặt thông thường, nhưng ít tai biết đến công dụng của chúng. Chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giúp người gầy tăng cân trong 1 tuần hiệu quả. Trong đông y, quả chuối có vị ngọt, tính bình, nhuận phế, lợi tràng vị. Thành phần dinh dưỡng trong quả chuối có chứa nhiều tinh bột, chất đạm, vitamin và khoáng chất cùng với các loại axit amin cần thiết cho cơ thể.

cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

Chuối có tác dụng tăng cân hiệu quả

Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần? đó là băn khoăn, lo lắng của hầu hết những người có thân hình que củi. Đối với trường hợp người gầy ăn mãi không tăng cân, thì chuối là thực phẩm không chỉ giúp họ có giấc ngủ ngon, mà còn giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất khác hiệu quả hơn. Do đó, lựa chọn cách tăng cân nhanh trong 1 tuần với chuối là điều cần thiết  không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan >> 5 Cách tăng cân tự nhiên không cần dùng thuốc cho người gầy

Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần bằng sinh tố chuối sữa

Bạn có thể chế biến chuối thành những món ăn giàu dinh dưỡng như sinh tố chuối sữa. Đây là một trong những thức uống từ chuối giúp người gầy tăng cân trong 1 tuần. Thành phần của sữa giàu protein, canxi và vitamin, khi kết hợp với chuối trở thành món ăn giàu dinh dưỡng.

Cách dùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 3-4 quả chuối chín cùng với một ít sữa đặc. Sau đó chuối bỏ vỏ cắt miếng rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn cùng với sữa, có thể cho thêm đá vào. Khi đó bạn đã có môt món ăn giàu dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn. Tăng cân với chuối là cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần được nhiều người áp dụng.

Mẹo tăng cân nhanh trong 1 tuần với sinh tố chuối bơ đậu phộng

Sinh tố chuối kết hợp với bơ đậu phộng là một trong những mẹo tăng cân nhanh trong 1 tuần được nhiều người ưa chuộng. Những thức uống ngon tuyệt và bổ dưỡng từ chuối là sinh tố chuối bơ đậu phộng sẽ mang lại cho bạn một cân nặng như ý chỉ trong thời gian ngắn.

tăng cân nhanh trong 1 tuần

Chuối kết hợp bơ đậu phộng món ăn bổ dưỡng tăng cân

Bạn có thể thay sữa bằng bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng béo ngậy, ăn bùi sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Đơn giản bạn chỉ cần cho chuối chín cùng với bơ đậu phộng và đá viên nhỏ vào máy xay xay nhuyễn. Khi đó bạn đã có được một món ăn bổ dưỡng. Nếu bạn đang muốn tìm cách tăng cân nhanh trong 1 tuần với chuối thì đừng quên việc kết hợp chúng với đậu phộng nhé.

Chè chuối- món ăn vặt tăng cân hiệu quả

Chuối có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó chè chuối là một trong những món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng. Chè chuối dễ làm và thành phần dinh dưỡng được bổ sung nhờ vào sự kết hợp với bơ đậu phộng, nước cốt dừa, bột báng… với món ăn vặt này bạn sẽ không còn phải lo lắng làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần nữa.

Chuối nguyên quả

Bạn có thể bổ sung 1- 2 quả chuối vào sau mỗi bữa ăn. Chuối chín có chứa nhiều vitamin A, vitamin E không chỉ tốt cho da, cho mắt mà còn hỗ trợ người gầy tăng cân nhanh chóng. Ngoài ra, hàm lượng kali trong chuối còn giúp não bộ hoạt động tốt, tập trung cao hơn. Vì thế, nếu muốn tăng cân nhanh trong 1 tuần, thì thì không nên bỏ qua loại trái cây bổ dưỡng này.

Trên đây là cách tăng cân nhanh trong 1 tuần với chuối hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm thực phẩm để cải thiện cân nặng thì đừng bỏ qua những món ăn vặt từ chuối ở trên nhé. Bổ sung chuối mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ người gầy tăng cân nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn vân chưa tìm ra giải pháp để tăng cân, bạn có thể tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi "Tăng Cân Beo" sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho người gầy lâu năm. Tăng cân có cấu phần từ những dược liệu quý ngoài tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi và có tác dụng tăng cân nhanh đều.

Tác dụng của sản phẩm hỗ trợ tăng cân Tăng Cân Beo

Tăng Cân Beo là một loại sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả nhất dành cho mọi lứa tuổi, với thành phần tự nhiên nên rất tốt cho cơ thể.

*. Cải thiện hệ tiêu hóa.

*. Kích thích ăn ngon.

*. Giúp cơ thể người gầy hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

*. Tác dụng chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

*. Ngủ ngon giấc.

*. Tăng cân tự nhiên không phù nề, tích nước.

*. Đảm bảo không tụt cân khu ngừng sử dụng.

Sau khi sử dụng một liệu trình với chỉ 1 tháng bạn, nhờ loại thuốc bổ dưỡng này bạn sẽ có một cân nặng như mong muốn. Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một loại thuốc tăng cân tự nhiên thì đừng bỏ qua Tăng Cân Beo nhé.

80% khách hàng tăng từ 2-3kg đều trong tháng đầu tiên và phản hồi rất tích cực lại cho Phúc Minh Đường, để lại số điện thoại để tangcanbeo.com có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn cũng như phương pháp tăng cân phù hợp với bạn nhất.

Tác dụng của sản phẩm hỗ trợ tăng cân Tăng Cân Beo

*. Cải thiện hệ tiêu hóa.

*. Kích thích ăn ngon.

*. Giúp cơ thể người gầy hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

*. Tác dụng chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

*. Ngủ ngon giấc.

*. Tăng cân tự nhiên không phù nề, tích nước.

*. Đảm bảo không tụt cân khu ngừng sử dụng.

Nguồn: http://tangcanbeo.com/cach-tang-nhanh-trong-1-tuan